Hướng dẫn thực hành Tangerine Chế độ ăn uống mật ong

Không có phản hồi Share:

Tôi không biết mọi người đều biết thực hành mật ong có bao nhiêu. Hãy biến Xiaojiao hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn thực hành Tangerine

Nó không thích hợp để ăn khi ăn hoặc khi bụng đói. Đừng uống sữa trong vòng 1 giờ trước và sau Taine, vì protein trong sữa gặp phải axit trái cây để củng cố, ảnh hưởng đến tiêu hóa và hấp thụ. Cam không nên ăn nhiều hơn, ăn kịp lúc để đánh miệng, để không gây hại cho răng miệng. Chức năng đường tiêu hóa kém, ăn quá nhiều cam, dễ bị đá dạ dày. Màu cam có nhiều nhiệt hơn, nếu chúng ta có quá nhiều ăn, nó sẽ là u0026 ldquo; có được lửa u0026 rdquo; do đó thúc đẩy viêm miệng, viêm nha chu. Trái cây có múi tiêu thụ quá mức có thể gây ra u0026 ldquo; Bệnh Orange u0026 Rdquo ;, xuất hiện, màu vàng da.

Màu cam mật ong phù hợp với người

Dân số nói chung có thể được chỉnh sửa, ho lạnh, và đồ uống và ho không nên được ăn.

Chế độ ăn uống mật ong màu cam

Hương vị tortoan, lạnh, vào phổi, dạ dày;

Nó có tác dụng khai thác khí và khát;

Chỉ định về ngực, nôn mửa, thực phẩm nhỏ, thiếu yin dạ dày, khát, ho nhiệt phổi và uống quá nhiều.

Giai đoạn thực phẩm Tangerine:

Cam với cua, để chúng mềm. Thịt giống nhau, buồn nôn. Không ăn với các loại hạt trầu. (Được hướng dẫn từ “chế độ ăn kiêng”)

Thông tin bổ sung mật ong màu cam

Huang Yan Citrus có một lịch sử lâu dài. Có kỷ lục Citrus trong thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên, và đó là 2300 năm. Khi tôi còn là một cuốn sách có tên “Linhai Đất và mất người giúp việc” trong Tam Quốc, Huangyan có một kim loại hoang dã. Triều đại Tang Huangyan Lactarch, đã được liệt kê là một cống phẩm, Tang Zaishu Wusheng, “Gửi Wu Shi Yu Shima đến Thái Châu” Thơ: Light Wu Wong, bài báo đã thay đổi tin đồn; rừng khói là cam, Yunhai Haoohao. Lịch sử trồng cây có múi dài đã hình thành một thị trấn cam rất độc đáo ở Huangyan. Thành phố cổ được bao quanh bởi thành phố, đặc biệt là dọc theo sông Chengjiang, và khu vườn của Orange. Hàng ngàn chủng, không có lề. Lịch Lunar là bốn, vào tháng 5, hoa cam đang mở, những bông hoa tràn ngập, thành phố là mùa xuân, và nó thật đẹp. Tám, tháng 9, cam trưởng thành, thực sự u0026 ldquo; mệt mỏi, âm Hồng dễ thương, không giống như một quả cầu lửa để gây sốc u0026 ndquo;. Zhu Xi cho biết trong “Lukek Ox” Subroden còn mùa hè, mùa thu u0026 ldquo; doo temols u0026 rdquo; u0026 ldquo; Junjiachi Shangjiang trả tiền, hàng ngàn cây và tinh tế; cửa Askusa và ham muốn mùa thu, một năm tốt nhất. u0026 rdquo; ngon lành u0026 ldquo; một năm ý tưởng tốt, màu cam cam nhiều nhất ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Previous Article

Chăm sóc sức khỏe: 10 loại ngày đỏ

Next Article

Máu giống như sông Dương Tử, và tôi sẽ không làm tổn thương một nơi.