“Bảy nhân vật” bảo bạn học điệu nhảy bụng và điệu nhảy bụng của bạn để giúp bạn trau dồi cổ gợi cảm

Không có phản hồi Share:

Mặc dù loại điệu nhảy này được gọi là khiêu vũ bụng, nhưng thực tế nó không chỉ là tập thể dục bụng, mà là hầu hết mọi cơ bắp của toàn bộ cơ thể. Đó là một điệu nhảy ngẫu hứng với phong cách nhảy độc đáo với giai điệu. Việc canh tác dây chuyền cổ của phụ nữ.

vai

1. Cánh tay được đặt ở hai bên cơ thể và rủ xuống tự nhiên. .

3. Khó khăn của vai lắc là tương đối cao và ban đầu bạn không thể nhận ra các thủ thuật của mình. Tuy nhiên, để tìm hiểu hành động này, điều quan trọng là phải thực hành sức mạnh và tính linh hoạt của vai trước tiên.

Thông qua vai cân bằng, học cách lắc vai có thể thực hành xương đòn quyến rũ và các cạnh của vai.

Cổ

1. Kéo dài ngực, tập trung sức mạnh và sự chú ý của bạn vào cơ bắp và dây thần kinh ở cả hai bên cổ.

2. Kéo dài trở lại. Dưới tiền đề về cơ bản duy trì cơ thể, các cơ lái cái đầu. . . Vẻ đẹp của nữ tính. Các biên tập viên sau đây sẽ dạy cho bạn chiến thuật 7 -Character của điệu nhảy bụng cho mọi người. . của vòng tròn là như nhau. Nhìn vào một bên của năm, cơ thể giống như một con sóng, cho thấy A u0026 ldquo; S u0026 rdquo; . Khi bạn đi đến háng như thế này, hãy cố gắng sử dụng háng của anh ấy để vẽ một căn hộ u0026 ldquo; 8 u0026 rdquo;

Shake u0026 mdash; u0026 mdash; hãy để các hạt của bụng lắcHơi lắc lư lên xuống, bạn phải nhìn thấy những viên ngọc đầy màu sắc trong bụng nổi vì sự run rẩy của bạn, và chất béo nhỏ trên bụng cũng đi theo nhẹ. Bye-bye!

mdash; đầu gối hơi uốn cong mạnh mẽ

Rung động của bụng và đáy quần được thực hiện bởi sự uốn cong nhẹ và cổ phần của chân trên chân và đầu gối. Nhiễm trùng rung là một giấc mơ. , móc cơ thể của bạn, và tập trung vào bụng của bạn, và đóng vai trò là điểm trung tâm của ý thức. . đến đầu ngón chân. Sự biến đổi của biên độ trên và dưới của cơ thể nhảy múa cơ thể bạn bằng eo và bụng. Tại thời điểm này, bạn có thể vận hành chi trên của bạn và xoắn toàn bộ cơ thể. . Trước hết, hãy gửi vai trở lại và gửi ngực của bạn. Sau đó, lớp phủ là cơ thể, như thể bạn dài và cao, đồng thời, bạn nên nhịp nhàng để lái ngực. . và để các chi trên được sử dụng để giải quyết thân cáp.

Previous Article

Giá trị dinh dưỡng của hàu ăn như thế nào như các chuyên gia

Next Article

Những lợi ích của bàn chân bong tróc chuối là gì? Da chuối có thể ngâm huyết áp thấp hơn?