Chân mỏng yoga là tốt

Không có phản hồi Share:

. Thể thao 4. Những gì Yoga Skin -Llegs Siter Single Chân 5. Những gì Yoga Thin Lady Warriors Two, Phương pháp tập thể dục chì mỏng hiệu quả 3. Công thức trị liệu da hiệu quả Những gì Yoga Thin Chân tốt Đứng riêng biệt. Khoảng cách rộng hơn một chút so với vai, và đầu là về phía trước. Giữ những quả tạ phù hợp để bạn đặt vai, giữ cho eo thẳng, siết chặt bụng và nhìn về phía trước. Squat từ từ cho đến khi đùi gần với góc song song của sàn. Đầu gối có thể bị uốn cong về phía trước nhưng không thể vượt quá đầu. Giữ tư thế này trong 2 giây trước khi trở về vị trí đứng. 10-12 lần mỗi nhóm, lặp lại hai nhóm. . Giữ thẳng, bụng được thắt chặt, và nó ở phía trước. Từ từ ngồi xổm xuống cho đến khi đầu gối của chân sau chạm sàn, giữ tư thế này trong 2 giây và trở về vị trí bắt đầu. Sau khi lặp lại 10 lần, thay đổi các bài tập cạnh.
3 Phía trước, từ từ uốn cong chân phải vào phía sau cơ thể, giữ lại vị trí ban đầu sau 2 giây. Lặp lại 10-12 lần trước khi thay đổi chân.

4 Tay trái, tay trái của bạn, giữ chân phải, mặt sau thẳng, vai được mở lại và đầu được hạ thấp một chút.

4.2, cánh tay từ từ duỗi thẳng, ấn chân phải bằng cả hai tay và hạ đầu càng thấp càng tốt.

. Gần cơ thể, nhấc cánh tay trên, nhấc lên đứng dậy và rời khỏi mặt đất, giữ cơ thể của bạn trên một đường và nghiêng về phía trước một chút. . . . . Hông.

Chân gầy hiệu quảPhương pháp 1. Xe đạp không khí bị nứt: Bài tập chân gầy địa phương này rất hiệu quả. Làm điều đó trong vài phút trên giường trước khi đi ngủ vào ban đêm. Nằm thẳng, giơ chân, đá xe đạp vào chân, làm 200 đến 300 lần một ngày và tách đôi chân của bạn khoảng 80 độ sau khi hoàn thành cùng 80 lần. Phương pháp này có hiệu quả để loại bỏ thịt ở gốc đùi!

Mẹo cốt lõi: Đối với nhiều MMS, bạn có thể ngồi trong văn phòng hoặc lớp học trong tám giờ hoặc nhiều hơn trong một ngày. dày hơn.

2. Bỏ qua: Bỏ qua dây là một bài tập aerobic rất hiệu quả. Ngoài những lợi ích chung của thể thao, nó cũng có nhiều lợi thế độc đáo. Bỏ qua dây tiêu thụ 400 calo mỗi giờ. Đó là một phong trào thể hình, khá hữu ích cho các cơ quan khác nhau, sự phối hợp, tư thế và giảm cân của hệ thống tim phổi. Đây là một môn thể thao phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bỏ qua dây thừng ở dây không bị gián đoạn trong 10 phút, tương tự như mức tiêu thụ calo trong 30 phút chạy bộ. Đây là một bài tập thể dục nhịp điệu thấp và năng lượng cao. Sự kiên trì lâu dài có thể làm cho đôi chân của bạn vững chắc. . . Sau khi đường đá và nước được nấu cùng nhau, đặt nó vào kem ngao tuyết rửa trong nửa giờ, thêm sữa tươi, đổ nó vào cốc đu đủ, che nó, đặt đu đủ đặc bằng tăm và đun nhỏ lửa trong 1 giờ trong nước.

Hiệu ứng chân mỏng: đu đủ mịn, nghêu tuyết rất rõ ràng và có tác dụng giữ ẩm và làm đẹp. Protein trong đu đủ phá vỡ các enzyme và melonin để giúp phá vỡ thịt và giảm khối lượng công việc của đường tiêu hóa và ruột, để đạt được tác dụng của bếp lò.

2 Sự mềm mại của trứng bị vướng vào hương thơm của toon. Trứng rất giàu vitamin A và vitamin B2, vitamin A mang đến cho bạn một làn da mịn màng và mềm mại của chân, và vitamin B2 có thể loại bỏ mỡ chân.

Previous Article

Cách chữa trị mụn lặp đi lặp lại

Next Article

Nhấn một điểm châm cứu ngay lập tức để giảm huyết áp