Nhanh chóng xoa nhanh chức năng nội tạng chuyển động nhỏ để làm cho bạn khỏe mạnh hơn

Không có phản hồi Share:

Mọi người đều gắn kết tầm quan trọng lớn với chăm sóc sức khỏe. Một số massage và thể thao nhỏ có thể khiến bạn khỏe mạnh hơn. Hãy xem xét. . Yếu tố cần thiết hành động: Mười ngón tay chéo, hai khuỷu tay bị treo lơ lửng, mười ngón tay được tiến lên, cọ xát qua lại nhanh chóng, tồn tại trong một phút, nhưng những người bị huyết áp cao và bệnh tim có thể bị cọ xát chậm. . Lúc đầu, nhiều người không thể tồn tại. Các cơ cánh tay của họ rõ ràng bị đau và không thể chịu đựng được, phản ánh sự suy giảm sức mạnh của cơ bắp, và cũng xác nhận những lợi ích của việc huấn luyện sức mạnh cơ cánh trên; Chỉ ra rằng nó là tốt để cải thiện chức năng tim phổi. Xoa tay cũng có thể cải thiện đáng kể lưu thông máu của bàn tay. . và theo chiều kim đồng hồ theo chiều kim đồng hồ theo chiều kim đồng hồ hoặc xoa tai của bạn một chút. . . .
] . Nâng là để cải thiện lưu thông máu thông qua sự di chuyển của các cơ chi dưới.

Những hành động này cần được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày và thời gian sử dụng thời gian phân mảnh sẽ chơi tốt hơn các hiệu ứng thể dục của chúng. . ] Ngáp để mở rộng ngực của chúng ta, hít nhiều không khí, kéo dài sự lười biếng để thu nhỏ cơ bắp của chúng ta và sự lưu thông máu tăng tốc. Đây là một phản ứng sinh lý bình thường, nhưng chúng ta không thể đánh giá thấp nó. Đây là một tín hiệu của sự mệt mỏi về thể chất, vì vậy đừng xấu hổ khi thực hiện hai hành động này, cố gắng kéo dài cơ thể càng nhiều càng tốt. ., Dừng ngực và bụng, nhìn lên bầu trời. Tĩnh trong 5 đến 10 giây, do đó cơ bắp và mô mềm của vai và cổ và ngực trước được kéo hoàn toàn để thư giãn; bàn tay băng qua ngực, giữ chặt vai, cúi xuống, để mặt dính vào đùi Càng nhiều càng tốt, chân, chân, chân không rời khỏi mặt đất sau đó, chỉ khuấy động ngón chân và đứng yên trong một giây, 30 lần liên tiếp. . là chính xác: tự nhiên giữ bụng ngực. Làm cho hơi thở của chúng ta mịn màng hơn và giữ cho cột sống của chúng ta uốn cong bình thường. . Bất kể hoặc các bước nhỏ, điều quan trọng là tốc độ nhanh. Đàn ông yêu cầu một trăm mét mỗi phút, tương đương với sáu km mỗi giờ. Người phụ nữ mất khoảng một trăm mét trong khoảng 70 giây, tương đương với năm km trong một giờ.

3. Cánh tay nên được ném lên: Nhanh lên, bạn cần vứt tay lên cao. Khi bạn quen với cánh tay thẳng, cánh tay và mặt đất về cơ bản song song; khi thói quen uốn cong cánh tay, nắm đấm đôi có thể được đặt trên chiều cao của ngực. Để không ảnh hưởng đến tốc độ và hơi thở, không xoay cánh tay trái và phải, mà là phát triển một phương pháp vung cánh tay tự nhiên qua lại.

4. Hít thở sâu: Mục đích chính của việc đi bộ là tập thể dục chức năng tim phổi, vì vậy chúng ta phải học cách hít thở sâu. Có hai cách để thở sâu, một tự nhiên takesck “hút -tcall -suction -call”; cái kia là “ba bộ đồ và một cuộc gọi”, nghĩa là “hút -sunuction -call”, để cung cấp oxy của chúng ta Là đầy đủ hơn, bài tiết carbon dioxide nhanh hơn và có thể cải thiện chức năng tim phổi tốt hơn.

5. Thời gian là đủ: Những người muốn giảm cân nên đảm bảo hơn 45 phút mỗi lần để tiêu thụ chất béo được lưu trữ trong cơ thể rõ ràng hơn.

6. Giữ võ sĩ bằng cả hai tay: Khi đi bộ, tốt nhất là tập thể dục các chi trên cùng một lúc. Phương pháp là sử dụng tay của bạn xen kẽ để nắm tay và đi bộ cùng nhau. Và hiệu quả. . . Các ngón tay cái và ngón trỏ của cả hai tay được kết nối với nhau để tạo thành một hình chữ nhật. Với ngón tay cái và ngón trỏ như một trục, hai bàn tay xen kẽ lên cầu thang, bước xuống là đi xuống cầu thang. Hai hành động làm một Tám nhịp đập, xen kẽ với nhau. Tốc độ từ nhanh đến chậm, và sau đó từ chậm đến nhanh. .Mở mặt đất và khôi phục nó ra bên ngoài lòng bàn tay. Thay thế thay thế. Tốc độ từ nhanh đến chậm, và sau đó từ chậm đến nhanh. . của khoang ngực, sau khi đi qua, sau khi đi qua, sau khi vai gần như dọc theo ngón tay cái, ngón giữa và ngón tay ít , và ngón tay út. Để phù hợp với hướng của các kinh tuyến âm dương, khi các kinh tuyến bị đánh, phía cọ sẽ dọc theo ba dòng này và bắn từ trên xuống dưới; Khi chụp, bạn nên làm việc chăm chỉ để học cách sử dụng sức mạnh nổ và bắn đàn hồi. Nhưng nếu bạn là một người có chất lượng xuất huyết (một người đánh răng và yêu thích chảy máu hoặc va chạm, thật dễ dàng để chảy máu), bạn nên nhẹ nhàng vỗ về phương pháp chăm sóc sức khỏe.

Các chi dưới: Thứ tự vỗ tay các chi dưới chính xác là đối diện của các chi trên. Bởi vì ba kinh tuyến của các chi dưới là từ các đường chân sau, giữa và phía sau của chân dưới, và ba kinh tuyến Yin đi theo chân qua mắt cá chân bên trong, dọc theo ba, giữa và phía sau của Mặt trước, giữa và phía sau ở bên trong của chân, tương ứng. Dòng này đang đeo háng lên, vì vậy khi bạn vỗ chân lớn, mặt ngoài và phía sau cần phải được bắn từ trên xuống dưới, và phía bên trong nên được bắn từ dưới lên trên. . bị bệnh vai, tập trung vào các điểm đau; những người bình thường tát quanh vai. Vỗ vai giếng, ở giữa vai, vỗ nhẹ vào phía bên trái bằng tay phải, bắn bên phải vào tay trái của bạn và bắn xen kẽ. Vỗ vỗ vào huy đó, trong cuộc khủng hoảng phía sau scapula, tát dưới lòng bàn tay của bạn và đi qua nách. Đánh bại huyệt Dazhui, dưới cổ, dưới cột sống cổ thứ bảy (khi đầu thấp, nổi bật nhất dưới quá trình gai nhọn). . Thương tiện Mingmen ở giữa vùng thắt lưng. Tại thời điểm đánh đập, đừng hít vào hoặc nín thở, nôn mửa và sử dụng vòng eo của bạn để lái cánh tay của bạn, điều này vừa mạnh mẽ vừa nỗ lực. Giáo sư Huang nói: “Một người nghe nói với tôi rằng theo eo và bụng bạn dạy, tôi đã bắn 300 đến 500 lần một ngày. Không chỉ chức năng tiêu hóa rất tốt, mà ngay cả bụng bia cũng bị bắn!
你 , , , , , 臟腑 好 使 使 使 使 使 使 使Đến dưới cùng, đánh từng cái một. Nếu bạn sử dụng vòng quay của thắt lưng để lái cánh tay của bạn, nó sẽ mạnh mẽ và nỗ lực hơn.

“Bạn có bắn năm không? bụng dưới vào ngựcĐi lên, vỗ từng con một cái một vào tải xương đòn.Lòng bàn tay trái vỗ nhẹ bên phải, lòng bàn tay phải vỗ nhẹ vào bên trái và cú sút của đáy từ dưới lên, xen kẽ trái và bên phải, mỗi lần bốn lần.Giáo sư Huang nói: “Khi bạn không vui, bạn có thể thực hiện hành động kinh tuyến này để điều chỉnh tâm trạng của bạn.”. Sau đó vào “mắt tĩnh và nhắm”. Tinh hoaVới cả hai chân, cánh tay từ từ giơ lên u200bu200btừ cả hai bên, băng qua đầu và đặt nó xuống. Các lòng bàn tay bị chồng chéo ở giữa bụng dưới, trao cho hông, nhắm mắt, thư giãn toàn bộ cơ thể, điều chỉnh sự quan tâm, mỉm cười, Thiền … đến cuối tự nhiên.

Previous Article

Là tre mùa đông có tóc không?Là tre mùa đông có tóc không?

Next Article

Làm thế nào để trồng cây mít