Những lợi ích của điệu nhảy bụng và phòng ngừa bụng của trẻ em, nhảy bụng để giảm cân nhanh chóng ném đường cong hoàn hảo

Không có phản hồi Share:

Bạn có muốn giảm cân không? Nhảy điệu nhảy bụng của bạn, miễn là bạn có chín bước, bạn có thể để bạn vứt bỏ đường cong hoàn hảo. Theo dõi việc học của biên tập viên, các hiệu ứng hoàn toàn bất ngờ.

Bước đầu tiên:

Bắt đầu bằng điệu nhảy bụng để giảm cân. Bàn chân bên phải khẽ dậm chân, và háng ở phía bên phải ở bên phải, đôi mắt anh nhìn vào phía dưới, và hai tay anh mở ra một cách tự nhiên. . .

Bước thứ tư:

Chuyển động của bước này là ngược lại với bước thứ ba. Chân trái dậm chân, háng trái đi ra, được bao quanh bởi cả hai tay từ trên xuống dưới, đầu gối trái và đầu gối phải uốn cong khóa bên trong một lần, lặp lại hành động hai lần và thắt lưng xoắn. . được nâng lên bên phải.

Bước 6:

Thư giãn bằng cả hai tay, uốn cong khuỷu tay ở hai bên hông và nhấc thắt lưng sang trái. . . . . Hôm nay, tôi sẽ nói về những lợi ích và biện pháp phòng ngừa của điệu nhảy bụng trẻ em.

Trên thực tế, điệu nhảy bụng là một môn thể thao phù hợp cho trẻ em. Từ các đặc điểm của điệu nhảy bụng đến u0026 mdash; u0026 mdash; Tác động đến dây chằng xương của trẻ em;

, mặc dù chuyển động cơ bản của điệu nhảy bụng là cường độ thấp, nó cần các bài tập liên tục và lặp đi lặp lại. Điều này có thể tập thể dục cho trẻ em.Điệu nhảy chứa rất nhiều đào tạo tập luyện, có thể tăng cường tính đàn hồi và tính linh hoạt của các khớp của trẻ, và các khớp là các góc chết của cơ thể hiếm khi tập thể dục trong các phương pháp tập thể dục khác. . . Khiêu vũ bụng là lối sống của hầu hết người Ai Cập, và nó đã hòa nhập sâu vào cuộc sống của mọi người như không khí. Mọi người đã nhảy từ thời thơ ấu. Trên đường phố, những đứa trẻ Ai Cập thường có thể nhìn thấy eo và chân tay và những bước chân của những bước đi bay có thể thấy rằng trẻ nhỏ có thể nhảy trên tay chân trong âm nhạc dưới sự lãnh đạo của người lớn.

Tuy nhiên, tình hình hiện tại ở Trung Quốc là khác nhau. Một mặt, do sự khác biệt về văn hóa và môi trường, một bầu không khí khiêu vũ mạnh mẽ như ở Ai Cập là thiếu ít hơn. So với các khóa đào tạo ba lê Latin và trẻ em hiện tại của trẻ em, đào tạo khiêu vũ cho trẻ em có thể được coi là loài quý hiếm. Mặc dù cũng có một vài trẻ em học nhảy múa bụng, nhưng chúng chỉ được đào tạo ngắn hạn cho một chương trình biểu diễn ở trường hoặc gia đình. Rất ít trẻ em thực hành nhảy bụng như một kế hoạch đào tạo dài hạn. Trên thực tế, sự kết hợp giữa tốc độ của điệu nhảy bụng là rất phù hợp để đào tạo sự linh hoạt và phối hợp của trẻ em. Quan trọng hơn, vì sự kết hợp rất miễn phí của điệu nhảy bụng, trẻ em có thể tự do thể hiện những chuyển động tốt đẹp của chúng.

Tất nhiên, khi một đứa trẻ đang học nhảy bụng, tự nhiên nên áp dụng một phương pháp đào tạo khác với người lớn:

1. . Tăng sự tò mò của họ về sự quan tâm của trẻ em đối với điệu nhảy bụng.

2 về hành động. Có nhiều sự gắn kết của các bài tập trình diễn. Tốt nhất là chọn một số âm nhạc với nhịp điệu mạnh mẽ và vui vẻ. .

Previous Article

Những lợi ích của bàn chân bong tróc chuối là gì? Da chuối có thể ngâm huyết áp thấp hơn?

Next Article

Có thể chữa khỏi xói mòn cổ tử cung 3 độ?