Thận trọng đối với thực hành yoga, năm điểm phòng ngừa để luyện tập yoga tại nhà

Không có phản hồi Share:

I. Mười ba biện pháp phòng ngừa cho việc luyện tập yoga 1. Tốt nhất là phải trống trước khi luyện tập

Trước khi tập yoga, tốt nhất là không ăn trong vòng một hoặc hai giờ. Tư thế của yoga dựa trên cột sống của cơ thể con người. Sự mở rộng của kéo dài trái và phải, siết chặt và gánh nặng dạ dày thừa cân sẽ khiến người hành nghề gây buồn nôn, đau đầu và căng ngực trong quá trình luyện tập.

2. Không ăn nhiều thực phẩm trong vòng 1 giờ sau khi luyện tập

Sau khi luyện tập, đường tiêu hóa và dạ dày của chúng tôi ở trong tình trạng thư giãn và nghỉ ngơi. gánh nặng dạ dày. Ngoài ra, sau khi thực hành, máu của cơ thể được phân phối trong xương và cơ bắp của cơ thể ăn thức ăn ngay lập tức để gây ra một lượng lớn máu cho dạ dày, làm giảm đáng kể lưu lượng máu của tim. Kết quả là gánh nặng tim tăng lên. . Các học viên yoga Ấn Độ thường tắm nước lạnh trước khi luyện tập. Mục đích là để làm sạch cơ thể. Tốc độ lưu thông máu của cơ thể đang chậm lại, và gánh nặng tim sẽ không được tăng lên. . Yoga có hiệu ứng chăm sóc sắc đẹp và da) Tắm ngay lập tức sẽ phá hủy vật liệu có lợi này. Kết quả là, nên không tắm ngay lập tức. Tuy nhiên, tình huống là khác nhau đối với yoga nhiệt độ cao, yoga sức mạnh hoặc tập yoga cơ thể. Những yoga này có thể làm cho các học viên đổ mồ hôi rất nhiều, và các chất độc được tiết ra từ mồ hôi cần phải bị rút cạn, và vết bẩn mồ hôi khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Ngay cả khi bạn không thoải mái, bạn phải đảm bảo rằng hơi thở của bạn ổn định trước khi tắm. . , thuận tiện cho bản chất hoạt động thể chất Bởi vì yoga là một chuyển động thư giãn cơ thể và tâm trí của chúng ta, quần áo quá chật không có lợi cho thư giãn. Quần áo có thể được chọn là bông nguyên chất, và vật liệu gai dầu tốt hơn. Bạn có thể chọn một bộ quần áo gần gũi. Để hoàn thành một số chuyển động lật. Tốt nhất là lỏng lẻo, quần ren vòng eo.

6 Không đau khi quỳ trên đầu gối của bạn. Phòng tập thể dục được sử dụng để tập yoga. Độ dày quá mức sẽ gây ra sự hỗ trợ mà bạn không nên có khi bạn hoàn thành một số hành động nhất định và sẽ làm tổn thương xương của bạn trong những trường hợp nghiêm trọng. Ngược lại, nếu thảm quá khó, không có bảo vệ bảo vệ và ánh sáng sẽ gây viêm vị trí căng thẳng.

7. Chuyển động của tư thế nên chậm trong quá trình thực hành. Với hơi thở chính xác, nó có thể đạt được kết quả tốt hơn

lỗ mũi thường được thực hiện trong hơi thở trừ khi có tư thế giải thích đặc biệt. Phương pháp thở thường sử dụng thở tự nhiên, và một số chuyển động sẽ sử dụng thở bụng để giảm áp lực của khoang ngực. Hầu hết các bài tập vị trí chính là tập thể dục kéo dài mà không sàng lọc, sâu, thở chậm và hơi thở nên được thực hiện với bài tập, đặc biệt là khi giữ hành động.

8. Việc thực hiện tư thế nên dựa trên giới hạn tối đa của bạn, không nhất thiết giống như giáo viên. Giới hạn là an toàn và hiệu quả nhất.

9. Tránh mặc/đeo phụ kiện (như, thắt lưng, đồng hồ, vòng cổ, hoa tai, v.v.) .

10. Đảm bảo thực hành 3-4 lần một tuần, ít nhất hai lần

tập thể dục nghiêm ngặt theo Yoga. Nếu không có thời gian để thực hành, nó có thể được chia thành nhiều giai đoạn thực hành. Điều quan trọng là phát triển thói quen tập thể dục. Để đạt được hiệu quả, nó nên được đảm bảo ít nhất hai lần một tuần. Trên thực tế, bạn không phải tập yoga tại Bảo tàng Yoga hoặc Trung tâm Thể hình. Chúng tôi đang ở nhà ở nhà mỗi ngày. Trong văn phòng trong hơn 15 phút, chúng tôi có thể tiến hành vị trí yoga hoặc điều chỉnh điều chỉnh lợi ích. . Và sự tập trung chú ý có thể khiến bạn cảm thấy không thỏa mãn trong cơ thể, ngay lập tức cảm nhận và dừng lại ngay lập tức, để không làm tổn thương chính mình.

12. Thực hiện chân trần khi luyện tập

Điều này có thể thư giãn độ bám dính của bàn chân và bàn chân của bạn. Ngoài ra, nó có thể đóng một vai trò trong việc đánh vào chân. . Cuối cùng, đừng quên giao tiếp với giáo viên kịp thời trước khi luyện tập và sau khi luyện tập để giải quyết câu hỏi của bạn kịp thời.

2

2. Giữ im lặng, môi trường ồn ào không có lợi cho việc duy trì hơi thở và thiền trong khi luyện tập.

3. Duy trì môi trường sạch sẽ và thông gió.Có nguồn cung cấp oxy tươi cho cơ thể.

4. Địa điểm thực hành không nên mạnh hoặc mềm. Các địa điểm quá khó khăn sẽ hạn chế một số hành động nhất định, và các địa điểm quá mềm sẽ làm cho một số hành động nhất định không tiêu chuẩn và dễ bị thương. . không gây hại; không dính, và không dễ bị trượt sau khi đổ mồ hôi; làm phẳng, khi được lát trên mặt đất, nó rất dễ đặt phẳng và không nhăn; dễ mang theo.

Ba và ba phù hợp cho chuyển động yoga ở nhà để đứng và kéo nơ

Bước .

2. uốn cong khớp gối phải, càng nhiều càng tốt với hông càng nhiều càng tốt.

3. Giữ mắt cá chân ở tay phải và thở ra.

4. Giữ 30 giây; thay đổi sang phía bên kia.

Hiệu quả: Nó có thể loại bỏ chất béo dư ở chân và cải thiện sự cân bằng của cơ thể.

Vua chim

Bước

1. Ngồi trên mép ghế sofa và nhìn về phía trước.

2. Chân được quấn lại với nhau, và phần trên của ngón chân cái có thể được bắt ở nửa trên của ngón chân bên.

3. Cross -arms, khuỷu tay, vòng tay quấn và lòng bàn tay bằng cả hai tay.

4. Giữ thở tự nhiên, giữ trong 30 giây. .

Phong cách anh hùng nói dối

Bước

1. Ngồi trên ghế sofa và nhìn về phía trước mắt.

2. Khớp gối được cùng nhau, bàn chân được tách ra và các ngón chân lùi.

3. Đặt hông trên ghế sofa giữa hai chân mà không ngồi trên chân.

4. Thở ra, nằm chậm, cố gắng để lưng của bạn nằm trên ghế sofa phẳng; tiếp tục thở đồng đều.

Hiệu quả: Giảm đau khi loại bỏ gót chân có thể giúp chữa khỏi cơn đau do bệnh thấp khớp và bệnh gút. . lòng bàn tay của bạn xuống. Nhìn về phía trước bằng đôi mắt của bạn.

Bước 2: Hít một hơi thật sâu, hãy thư giãn cấp độ cơ thể trên của vòng eo bên phải sang phải khi thở ra. Hãy chú ý đến cơ thể không nghiêng về phía trước, không cúi đầu, bạn nên cảm thấy rằng cơ thể của bạn gần với một bức tường, mở vai càng nhiều càng tốt và uốn cong phía máy bay.

cảm nhận vòng eo trái kéo dài. Chỉ cần đạt đến vị trí thoải mái của bạn, đừng ép buộc bản thân đến mức độ của huấn luyện viên ngay từ đầu. Sau 15 giây, khôi phục tư thế ban đầu và lặp lại hành động theo hướng ngược lại.

Nhắc nhở đặc biệt: 4 nhóm/ngày. Đừng gửi cái cuốc của bạn khi bạn ở bên eo bên. Nếu bạn có thể, bạn có thể thử, giữ mắt cá chân bằng tay và cố gắng giữ tư thế đứng của bạn bằng tay bằng tay. . Hít vào, giơ hai tay, đối mặt với lòng bàn tay đối diện, ấn cánh tay trái của bạn lên cánh tay phải, khuỷu tay chồng lên nhau, ôm trên ngực và hai bàn tay của bạn. Nếu bàn tay của bạn không thể đóng lại, bạn có thể cầm cổ tay trái trong tay phải. . Ngón chân phải được nắm vững xuống đất. . Sau 15 giây, khôi phục tư thế ban đầu và thực hiện theo hướng ngược lại.

Nhắc nhở đặc biệt: 1 nhóm/ngày. Nhóm chuyển động này không chỉ có thể kéo dài vòng eo về phía trước, mà còn ép vào nội tạng để giúp bạn loại bỏ khí và phân trong cơ thể, tập thể dục chi dưới và tu luyện đặc sản của bạn. . Cả hai chân*, uốn cong đầu gối của bạn, dính chân trên mặt đất, giữ đầu gối của bạn bằng cả hai tay. . Bụng được thắt chặt, và toàn bộ cơ thể được điều chỉnh để cân bằng. . Gel eo và bụng mạnh, duỗi thẳng ngực. Cracker với đôi chân của bạn với nhau. Giữ nhịp thở tự nhiên. Duy trì tư thế này trong khoảng 10 giây hoặc lâu hơn. . . chân và chân phảiBốn mươi góc độ.Cúi ra đùi phải làm cho đùi song song với mặt đất, nhưng chú ý đến đầu gối không vượt quá mắt cá chân…Sau đó đặt khuỷu tay phải xuống đầu gối phải của bạn và nâng cánh tay trái của bạn cao hơn đỉnh đầu của bạn.

Bước4: Lặp lại hai lần.Vào lần cuối cùng, dừng lại ở tư thế cuối cùng khoảng 3-5 hơi thở và sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại các hành động tương tự theo hướng.

Previous Article

Miệng Ganlan màu tím rất mới mẻ và ngon miệng

Next Article

Làm thế nào để giảm cân trong một thời gian ngắn, các loại bài tập để giảm cân là gì