Yoga có thể điều trị bệnh cột sống cổ tử cung?

Không có phản hồi Share:

. Yoga có thể điều trị bệnh cột sống cổ tử cung. Yoga là một chiến dịch được giới thiệu ở nước ngoài. Do vai trò của nó trong việc định hình và các khía cạnh khác, nó được người dân Trung Quốc yêu thích. Từ quan điểm của y học thể thao, yoga có một số lợi ích nhất định cho cột sống cổ, đặc biệt là một số chuyển động như tập thể dục kéo dài, lắc lắc, làm dịu và mệt mỏi cột sống, kéo dài vòng eo và vai, không chỉ làm giảm bớt mệt mỏi cổ và thắt lưng có thể Cũng tăng cường cơ bắp của các bộ phận tương ứng và cung cấp bảo vệ cho cột sống cổ. . Nhưng cần lưu ý rằng yoga không phù hợp với tất cả các bệnh nhân bị nhiễm trùng cổ tử cung. Cụ thể, một số chuyển động trong yoga không chỉ tốt cho cột sống cổ, mà còn có thể khiến bệnh nhân bị nhiễm trùng cổ tử cung tăng tình trạng của họ và thậm chí bị tê liệt! Chuyển động yoga. Chấn thương tủy sống cấp tính dẫn đến paraplegia cao!

2. Những lợi ích của yoga

2.1, điều chỉnh sinh lý, nuôi dưỡng cơ thể

Yoga nhấn mạnh rằng cơ thể là một cơ thể là một Toàn bộ, bao gồm một số phần, bao gồm một số phần miễn là mỗi bộ phận được giữ khỏe mạnh, cơ thể có thể được cải thiện. Bằng cách thực hành yoga, các chức năng sinh lý của con người có thể được cải thiện và mệt mỏi hàng ngày cũng có thể chậm lại. Ngoài ra, yoga cũng có tác dụng cải thiện thái độ xấu, tăng cường sự tự tin và ngăn ngừa các bệnh khác nhau. . Nếu bạn muốn làm dịu trái tim của bạn và giới thiệu một tâm lý tốt, bạn có thể muốn tập yoga. . Có bất kỳ trợ giúp trì hoãn lão hóa và giữ tuổi trẻ. Ngoài ra, phần đo của phần yoga có thể cải thiện cơ mặt, giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và đạt được hiệu quả của “kéo”. . Trộn. . Nó có sự kết hợp của các kết hợp hành động quá trình giống như đám mây để tăng cường cơ thể, nhấn mạnh sự hài hòa của tập thể dục và thở, và tập thể dục toàn diện như kéo dài, sức mạnh, tính linh hoạt, sức bền và sự tập trung.

Mọi chuyển động của Yoga dòng chảyỞ lại trong một thời gian dài hơn, để cảm nhận vẻ đẹp của mỗi inch của không khí và cơ thể của cơ thể.

Thích hợp cho những người trẻ tuổi khỏe mạnh, những người muốn giảm cân và cai nghiện, nuôi dưỡng yoga trong hơn nửa năm. Nó không được khuyến khích để thực hành những người yếu đuối và bị bệnh. Đối với những người mắc chứng tự kỷ nhẹ, những người không tập trung cũng có tác dụng điều hòa tốt. .

Môi trường nhiệt độ cao bao gồm 26 hành động kéo dài, là một chuyển động linh hoạt, có thể cải thiện độ mềm của cột sống và phù hợp cho gia đình văn phòng.

Ngoài ra, môi trường nhiệt độ cao của yoga nóng có thể đổ mồ hôi nhanh chóng, giúp cải thiện chứng đau nửa đầu, đau thắt lưng, khiến mọi người cảm thấy trẻ hơn và trì hoãn lão hóa. Nó cũng có thể kích thích trực tiếp hệ thống cơ thần kinh, do đó giảm cân. . lên, cổ được nâng lên trên cùng, đồng thời, hông nghiêng lên trên, thở ra, ngực với ngực, đầu của đầu, cổ xuống và siết chặt đầu bụng để làm cho toàn bộ Trở lại càng nhiều càng tốt.

Chức năng: Thực hành hành động này có thể làm cho cột sống và các nhóm cơ xung quanh linh hoạt hơn, làm cho tọa độ cổ và vai hoạt động.

2 về phía trước, và các ngón chân rất mạnh. Đặt cả hai tay lên cả hai bên chân phải. Khi hít vào, hãy nhét tay vào tai, mở rộng đầu về phía đỉnh đầu, nghiêng đầu về phía sau, nắm lấy mắt cá chân trái của bạn Với tay trái của bạn, duỗi tay phải theo hướng của tai phải, hít vào và khôi phục, sau đó lặp lại phía bên kia của phía bên kia. Hành động. .

3 Ở bên phải. Cúi mình sang phải, trở về phía bên phải, lặp lại mười lần. . . Hít thở sâu, hít nhiều oxy hơn, tăng lượng hemoglobin trong máu, để cung cấp cho cơ thể nhu cầu của cơ thể, nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí, tăng sức khỏe, thở ra nhiều khí, khí thải, thanh lọc cơ thể và tâm trí; phải kết nối Với hơi thở. Chỉ qua hơi thở, chúng ta mới có thể cảm nhận hoàn toàn quá trình kéo dài, vắt và đảo ngược của cơ thể. Bằng cách làm dịu và kéo dài cơ bắp, đểNhiều sợi cơ có liên quan đến tập thể dục để tạo ra sức căng cơ lớn hơn.. Đối xứng và đẹp hơn. Đồng thời, nó có tác dụng của dây thần kinh yên tĩnh. Sau khi luyện tập, nó sẽ giúp giảm mệt mỏi.Trong quá trình thực hành, yoga chú ý đến tu luyện, nó có thể giữ cho mọi người một trạng thái tâm trí rõ ràng, tinh thần sảng khoái và giúp tâm trạng hòa bình, nâng cao sự tự tin của cuộc sống và chịu đựng sự khoan dung khó khăn và khó khăn.

Previous Article

Yoga có thể ổn định chân không?

Next Article

Yoga có thể được sử dụng cho yoga trong giai đoạn sinh lý không