Bên trái lung nhìn thấy bóng mật độ cao giống như dải

Không có phản hồi Share:

1, kết quả chẩn đoán CT của lá dưới thùy trái, bóng mật độ cao, …

Trường hợp của máy tính bảng phổi ct là gì, đừng sợ, nghe các chuyên gia Nói

2, phổi dưới bên trái có thể được nhìn thấy, mật độ cao của dải đang diễn ra

, bóng mật độ cao của dải nói chung là những tổn thương cũ còn lại sau khi tổn thương, nhưng nó không loại trừ liệu có một tổn thương ác tính. Nên xem xét thêm.
Trả lời Chuyên gia: Đại học Sơn Đông liên kết – Bệnh phổi – Zhang Wei Giám đốc

3, mật độ cao của hình dải là gì?

Bạn hơi quá lo lắng. Nếu ung thư phổi, nó sẽ được hiển thị trong báo cáo CT. Đầu tiên là mật độ là khác nhau, và sau đó chẩn đoán của anh ta sẽ không viết “tổn thương viêm”. Viết “đáng kể Tổn thương giữ chỗ. Một số bệnh nhân ung thư phổi bị ho, hemoptysis, nhưng những người có triệu chứng này là ung thư phổi. Nếu bạn thực sự không khó chịu, bạn có thể tạo ra một nền văn hóa đờm, loại bỏ khả năng của các tế bào ung thư. Hoặc đi đến Bệnh viện Taili để xem CT. Đừng quá hoảng sợ, đừng nói về sự thay đổi màu sắc ung thư, giữ một tâm lý tốt, tôi nghĩ anh ấy sẽ tốt hơn một lúc.

“Các phổi phía trên có thể được nhìn thấy ở phía trên bên phải” có nghĩa là những thay đổi bệnh lý trong tổn thương là những thay đổi bệnh lý trong các tổn thương, có thể là hiệu suất của hoạt động tuberculosis phổi. Nó sẽ kiểm tra rằng không có chất chống axit Thử nghiệm pylori hoặc tuberculin, được điều trị, điều trị chính thức mà nó có thể được chữa khỏi hoàn toàn. “Các bóng dải, mật độ cao và một số đường viền không rõ ràng” có nghĩa là tổn thương sinh sôi nảy hóa chủ yếu gây hại cho cơ thể, nhưng cũng chú ý đến việc theo dõi! Điều trị bệnh lao đòi hỏi đầy đủ, luật, kết hợp với thuốc, có thể được chữa khỏi chút.


4, cơ hoành trên có thể được nhìn thấy ở phía trên bên trái, bóng mật độ cao, hai kết cấu phổi đều rõ ràng, không …

Xin chào, xem những gì bạn đã nói lần này không tìm thấy vấn đề , Chỉ cần nhìn vào phương tiện truyền thông được tìm thấy với bóng mật độ cao, và bây giờ có thể vẫn bị viêm. Tại thời điểm này, lần đầu tiên bạn có thể ăn thuốc chống viêm để điều trị triệu chứng, sau đó bạn sẽ được ăn kiêng, thường xuyên, không ăn thức ăn khó chịu, chú ý nhiều hơn để nghỉ ngơi.

Previous Article

Sự khác biệt giữa dâu tây ngọt và dâu tây zhang ji là gì

Next Article

Làm thế nào để phù hợp với bữa ăn bổ dưỡng của học sinh trung học