Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim bao lâu có thể sống

Không có phản hồi Share:

1. Nhồi máu cơ tim có khủng khiếp không? Tôi có thể sống bao lâu?

Công ty cơ tim cũng khủng khiếp và không khủng khiếp và nhồi máu cơ tim. cũng là loại nguy hiểm nhất. Nó là một phần của hoại tử cơ tim do thiếu máu cục bộ cơ tim nghiêm trọng và kéo dài. Phạm vi lớn, thời gian dài và nguy cơ của sự sống.

Nhồi máu cơ tim phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nhồi máu. Nếu các triệu chứng tương đối nhẹ, một số thậm chí có thể được chữa khỏi. Theo sự khác biệt về các phần của nhồi máu và sau nhồi máu, thuốc, v.v. Khu vực nhồi máu tương đối nhỏ, chẳng hạn như bức tường dưới đơn giản và bức tường phía sau đơn giản, bức tường phía trước đơn giản hoặc thậm chí là nhồi máu cơ tim ở tường phía trước, nhưng khu vực nhồi máu cũng rất nhỏ. Thói quen trường hợp, thuốc thường xuyên, nghỉ hưu thường xuyên có thể đạt được, và thời gian sống sót là rất dài. Có thể trong mười năm, hai mươi hoặc thậm chí ba mươi năm.
Đặc biệt nếu các mạch máu gây nhồi máu cơ tim, chẳng hạn như khung hoặc cầu, thời gian sống sẽ dài hơn, về cơ bản có thể giống như những người bình thường. Ví dụ, nếu khu vực nhồi máu tương đối lớn, thì nhồi máu cơ tim ở khu vực lớn của bức tường phía trước rất dễ ảnh hưởng đến chức năng tim. Trong trường hợp này, ngay cả khi nó thường được chú ý đặc biệt, Thời gian sinh tồn sẽ không quá dài, tức là khoảng mười đến 20 năm. Tình trạng này. Nếu bạn không quan tâm, bạn thường bị cảm lạnh, bị cảm lạnh và bạn không thường xuyên như vậy khi dùng thuốc. Bạn không chú ý đến cuộc sống của mình. Nếu bạn không bỏ hút thuốc hoặc bỏ uống, uống rượu, Thời gian sống sót của bạn là rất ngắn. Tình trạng.

Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim 3, 45, họ có thể sống bao lâu?
Tôi nghĩ rằng tôi có thể sống khoảng 20 năm, vì tình trạng này rất nghiêm trọng. .

bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim 45 -y -năm, nếu họ được điều trị đúng cách, vẫn có thể sống trong một thời gian dài. Nếu họ không được điều trị, họ có thể xác định thời gian sống theo thể lực của họ. .

Previous Article

Bánh quy nước sốt đậu phộng

Next Article

Nước tương của trẻ em tốt, các chuyên gia: Người tiêu dùng hoàn toàn nhấp nháy