Lá mùa hè và dạ dày

Không có phản hồi Share:

1, những người bị cảm lạnh như thế nào trong mùa hè?
Chế độ ăn uống Đây là một phần quan trọng của sức khỏe mùa hè. Bởi vì nhiệt độ cao, sự giãn nở mạch máu của con người, sự gia tăng máu ngoại vi, trong khi nguồn cung cấp máu tiêu hóa tương đối giảm, chức năng tiêu hóa và kháng cự cũng bị suy yếu. Uống nhiều nước vào mùa hè, ăn ít thức ăn nhờn, ăn nhiều rau tươi và các sản phẩm đậu nành trong chế độ ăn uống. Toàn bộ công thức nên dựa trên nhiệt trong, ẩm ướt và dọn sạch lá lách.
Mùa hè uống nhiều súp, chẳng hạn như súp đậu phụ Loofah, súp đậu phụ lợn, súp đậu phụ lợn, súp trứng cà chua. Bạn cũng có thể uống nhiều cháo hơn, có lợi cho việc tiêu hóa và hấp thụ, tăng sự thèm ăn của bạn và bạn sẽ mất mùa hè.
Thực phẩm phổ biến có thịt thỏ, vịt, cá, vàng da, bầu đắng, dưa, cà chua, loofah, v.v.
Thực phẩm mùa hè có đậu xanh, kerines glutinous, lily, dưa hấu, hạt sen, vv
Thuốc Trung Quốc say sưa, như kim ngân hoa, Cassia, Hawthorn, hoa cúc, bạc hà, mene tươi, v.v., có thể được đun sôi với trà. Trong số đó, có một năm gần đây trong những năm gần đây, nó cũng đã được tìm thấy để ngăn chặn cơn đau nhiệt trong những năm gần đây. Cơ thể yếu, và người dân có thể được sinh ra với trà.
Thể thao như câu nói, “tập luyện mùa đông ba, thực hành mùa hè Santo”, thể thao cũng rất quan trọng vào mùa hè. Các phong trào mùa hè nên được thực hiện vào buổi sáng, tập thể dục với một chuyến đi bộ, nhảy múa, tai chi, v.v., thời gian là 1 ~ 2 giờ.
Nhiệt độ của điều trị chống bệnh là cao nhất, theo nguyên tắc của Y học Trung Quốc, mùa xuân và mùa hè Yangyang, như viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, băng giá, v.v., có thể gây bệnh mùa đông và điều trị mùa hè, có thể được điều trị trên bầu trời.
2, sự thiếu hụt lách trong mùa hè như thế nào?
Thì là ở

3. Làm thế nào lách và dạ dày có thể lạnh như thế nào?
Lá lách và dạ dày lạnh, vấn đề là độ ẩm, cần phải ẩm ướt càng sớm càng tốt, nếu không, tình hình sẽ nghiêm trọng, trước tiên hãy chú ý đến việc nghỉ ngơi sớm sớm, ngủ trưa, chú ý đến ánh sáng, Tránh nhờn, cay, đồ uống lạnh, ngọt, muối cao, sau đó thường đi ra ngoài để thực hiện một số bài tập, chẳng hạn như chạy bộ, tai chi, nhảy múa, mỗi tuần, cupping và cào và xử lý moxibrion, tốt nhất là nhấn mạnh vào việc lấy thức ăn Của thực phẩm, và cũng có một lá lách và dạ dày, thuốc ẩm đặc biệt dành cho tính khí và sai, vì vậy vấn đề của bạn sẽ tốt hơn để có vấn đề về độ ẩm cũng có thể giải quyết được! Nhìn vào việc nhận con nuôi

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Thời tiết mùa hè đang nóng hơn, hãy cho mùa hè này “Plus Ice” là sự lựa chọn sắc sảo của nhiều người đàn ông và phụ nữ thời trang – uống nước đá, ăn cháo băng, rau, trái cây, hải sản, tất cả ném vào các khối băng đến băng băng, ” Cool One Cool “, sau đó ở lối vào, nhận ra một loại mát mẻ. Tuy nhiên, không phải là tất cả mọi người có thể thích nghi với “Ice” cảm thấy, có lẽ bạn sẽ có hậu quả tồi tệ cho sức khỏe của mình. Do đó, “thêm băng” phải vừa phải, tùy thuộc vào tình trạng thể chất. Vẫn uống nước ấm mỗi ngày, thường thường làKết hợp với điều hòa y học cổ truyền Trung Quốc, thuật lý của Đức. Cũng có thể giúp bạn tăng sự thèm ăn của bạn trong mùa hè.
Cái gọi là trái cây ấm để đề cập đến mật độ nhiệt cao và đường cao. Sau khi ăn, phản ứng tăng tốc của phosphoryl hóa glucose của gan được tăng lên, và tỷ lệ nước mắt insulin và mảnh vụn tăng lên, và tổng hợp axit béo được tăng lên. Sự tổng hợp chất béo béo cũng được cải thiện, gan chứa đầy dầu mỡ và đường để được gửi. Dễ dàng nổi giận, năng lượng cơ thể được tăng lên và “nhiệt” được so sánh.
Các loại trái cây ấm là: Jujube, Hạt dẻ, Peach, Apricot, Longan, Lychee, Cherry, Lựu, Dứa, v.v. Những người nóng trong vóc dáng nên ăn trái cây như vậy.
Dưới đây là một số chế độ ăn uống đơn giản cho chế độ ăn uống.
Điểm thuốc, thuốc là một phương pháp như bữa ăn, bánh, bánh, bánh mì và bánh mì hấp, một phương pháp ngăn ngừa bệnh tật với một số loại thực phẩm và thuốc.
Fang 1, Bánh màu cam: 10 gram vỏ cam tươi, vỡ thành các hạt mịn, sau đó bột vào một miếng dán. Thích hợp để mất cảm giác thèm ăn, khó tiêu và ho.
Fang 2, bánh mì hấp thảo quả: 6 gram bột trắng, rắc vào đúng lượng bột, và sau đó hấp vào một chiếc bánh hấp, phù hợp với đầy hơi, mất cảm giác thèm ăn.
Fang 3, Red Jujube, Bánh lách: 30 gram ngày đỏ, 10 gram actylodes, 1 gram gừng khô, 10 gram gà. Đầu tiên, nước trái cây, sau đó thêm 500 gram nước trái cây và bột vào một lượng đường thích hợp, phù hợp với tổn thất dạ dày, phân.
Fang 4, yam, yam, thịt sen, gạo, đậu lăng 30 gram, rửa và xắt nhỏ, thịt sen bóc vỏ, nấu chín sau lõi, sau đó nấu với gạo nếp, thích hợp cho sự thiếu hụt lách, mất thèm ăn.
Fang 5, Tám bánh Huaxian: Astragalus, Atractylodes, Yam, Hawthorn, Poria, Chenpi, Xianglian, 5 gram đảng tham gia. Đầu tiên, thuốc trên được nấu chín, sau đó bay hơi với mì gạo nếp thích hợp, bột gạo nếp và đường trắng. Thích hợp cho thiếu lách, mất thèm ăn.
Square 6, Bột cổ cát: 5 gram khả năng hủy bỏ, 37 2 gram, 30 gram, lượng đường, và ba nghiên cứu là tốt, trộn đều. Thích hợp cho đau dạ dày, nôn mửa.
Quảng trường 7, Ma Ren Yumi: Lửa Mae, 30 gram mè, lượng bột ngô, đường nâu, đốt lửa vào cuối lửa, rửa, đặt bột ngô và trộn đều, thêm đường nâu bằng nước và mặt để làm một chiếc bánh. Táo bón mất máu do thiếu lách.
Square 8, kẹo gừng: 500 gram Humei, 2 gừng, mật ong được nấu đúng cách. Thích hợp cho táo bón khô đường ruột.

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Rau xanh xanh Bactain,

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Ngày nay, cung cấp cho bạn ba loại thực phẩm, bong bóng đúng cách, giúp lách và sức khỏe dạ dày.

Phong cách u003d ‘Biên giới: Không có; Border-Dưới: 2px Dấu gạch ngang # 000 ‘
Thì là ở
4, Làm thế nào để điều chỉnh chế độ ăn của lá lách và dạ dày
Triệu chứng: Ẩn, cô ấy không tệ, đau lạnh, nhão Jimping, đau nhịn ăn, thức ăn chậm, mệt mỏi hoặc lạnh, đau, đau, bụi, thực phẩm, lông và chân không ấm, phân mỏng, Lưỡi là màu trắng, xung yếu. Biểu hiện lâm sàng, xạ hương bụng, trừ, đau bụng, bụng dưới, eo thấp đang chìm. Lưỡi faite, rêu trắng, xung và xung yếu. Lá lách là không đầy đủ, việc vận chuyển không lành mạnh, sau đó điểm bụng nhỏ; Yang được sinh ra, cái lạnh được sinh ra, cái lạnh là trì trệ, vì vậy đau bụng hạnh phúc, lạnh, khí trong không khí, Nước không ổn định, nhìn thấy miệng Qingshui, phân bị cạn kiệt, và nó không thể tin được, bất lợi, phù nề.
Ba cách để cai trị lách và dạ dày:
Đầu tiên, ăn táo để giảm axit dạ dày: một số người đang vào cuối mùa đông, vào cuối mùa xuân, vào đầu mùa xuân, những ngày lạnh hoặc chế độ ăn uống không đúng cách, nó rất khó chịu. Nếu bạn ăn một hoặc một nửa quả táo lớn vào lúc này, dạ dày rất thoải mái.
Thứ hai, quả trứng rang rượu trắng cai trị lách và dạ dày: 50 gram hai chậu, rơi vào trà, chơi 1 quả trứng, đốt cháy rượu, uống trứng, cũng quen thuộc với trứng và null vào buổi sáng. Ánh sáng người ăn một, hai lần. Lưu ý rằng trứng không thêm bất kỳ gia vị nào.
Thứ ba, gừng tươi, đường trắng, lá lách và dạ dày, đau lạnh: gừng tươi 500g (tốt ở cuối), 250 gram đường, nhặt nó cùng nhau; ăn mỗi ngày, ăn 1 muỗng mỗi lần, ăn 1 muỗng mỗi lần (muỗng thông thường); dai dẳng một tuần, nó thường có hiệu quả; nếu nó không hoàn thành, tiếp tục ăn cho đến khi nó là.

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Nó nên được sử dụng để ăn ít trái cây và các loại thực phẩm lạnh khác. Hầu hết các loại trái cây lạnh, và chúng không có lợi cho sự phục hồi của dạ dày lạnh sau khi ăn.
Bạn có thể ăn những món ăn ấm áp, ấm hơn, như ngày đỏ, nhãn, thịt bò thịt bò, hành tây, vv, v.v. và hôi miệng, hiệu quả rất tốt; thức ăn được đun sôi và dạ dày tốt hơn, ăn nhiều cháo hơn .
Lượng mật ong thích hợp, phấn hoa, Huashan, Hawthorn và lá lách khác, thức ăn hoài cổ;
Chú ý giữ ấm, đau lạnh có thể thêm một chai nước nóng vào dạ dày, không ăn, uống lạnh;
Dạ dày lạnh hơn là lá lách, vì vậy một số loại thực phẩm ướt thường có thể được tiêu thụ, chẳng hạn như đậu như gạo nếp, đậu lăng;
Tốt nhất là làm một số động tác, chẳng hạn như squats thấp hơn, xích đu, sit-up, v.v., cũng có thể massage. Nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể thường xuyên xoa bóp chân Sanli, Taixi, Kunlun, Zhongxuan và các điểm châm cứu khác. Có một hiệu quả tốt hơn. Tôi không biết, tôi không biết làm thế nào để châm cứu, và tôi sẽ làm điều đó trên bụng của tôi.
Vấn đề này thường đã được cải thiện một hoặc hai tháng, nhưng không thể tránh khỏi việc phải mất một thời gian dài để thay đổi bản thân.Lối sống, khăng khăng.

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Một số người sẽ lách và dạ dày, dẫn đến việc mất sự thèm ăn vật lý, không đủ máu, và sự kháng cự đang giảm.

Làm thế nào là nó gây ra?

Lá lách và dạ dày lạnh và lạnh bị ảnh hưởng:
Ví dụ, ăn thức ăn quá lạnh, hoặc bị cảm lạnh, dẫn đến lạnh và ẩm ướt của lá lách và dạ dày, lá lách và chức năng dạ dày giảm.
Trong y học cổ truyền, đường tiêu hóa là nỗi sợ lạnh, và lá lách sợ ướt.

Vì vậy, làm thế nào để bạn trục xuất lá lách và dạ dày lạnh?

Ướt lạnh và sợ hãi!

Ví dụ, khi mặt trời mọc ra, mặt đất ẩm ướt có thể được sấy khô và hồ đông lạnh sẽ bị tan chảy.

Hàng ngàn triết học được kết nối. Tương tự như vậy, thông qua tập thể dục mạnh mẽ, máu nuôi dưỡng lâu, tăng cường dương vật trong cơ thể, điều này có thể tăng tốc độ máu của máu xung quanh, qua cơ thể hơi mồ hôi, lạnh và ẩm ướt, Chức năng lách và dạ dày sẽ dần dần tăng lên, thèm ăn, máu và máu dần, cơ thể sẽ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ.
Làm thế nào để làm nó?
Bạn có thể tìm kiếm bài viết này “Làm thế nào để điều chỉnh lá lách và dạ dày, thực hành Kung Fu truyền thống 2 tháng này, xả lạnh và ẩm ướt, tăng cường lá lách và dạ dày
thành tích! “, Bài viết cho biết một phương pháp phục hồi tập luyện truyền thống, hy vọng sẽ giúp bạn, nhìn vào NA, cảm ơn bạn.

Style u003d ‘viền: không có; đáy biên giới: 2px chấm # 000’
Làm thế nào để điều chỉnh lách và yếu dạ dày?

Previous Article

Làm thế nào để điều chỉnh chế độ ăn kiêng của lá lách và dạ dày của trẻ

Next Article

Làm thế nào để thực hiện sự thiếu hụt lách của bạn