Lợi ích của việc ăn rau đậu xanh là gì?

Không có phản hồi Share:

Các mầm đậu rất rẻ, và một vài đô la có thể mua một túi lớn, là một loại thực phẩm phổ biến trên bàn. Lợi ích của việc ăn rau đậu xanh là gì? Những lợi ích thực sự rất nhiều.

Đậu Mung trong quá trình nảy mầm, sẽ có nhiều loại người có lợi cho cơ thể người: một số protein sẽ được chia thành các axit amin tự do dễ dàng được hấp thụ bởi cơ thể con người; kẹo bông, cành đường, v.v. , các khí tạo ra khí biến mất hoàn toàn, để ăn rau đậu xanh, nó sẽ không gây đau bụng như đậu xanh quá mức. Hơn nữa, sau khi đậu xanh mầm, nhiều khoáng chất như phốt pho, kẽm được giải phóng và hàm lượng chất vitamin cũng sẽ tăng, trong đó vitamin B2 đã tăng thêm 2-4 lần và carotene tăng 2-3 lần, và vitamin C tăng 6%, axit folic và vitamin B6 cũng tăng.

Mạng đậu xanh có chứa protein, chất béo, carbohydrate, nhiều loại vitamin, cellulose, carotene, axit nickic và phốt pho, kẽm và các khoáng chất khác, có nhiều cách sử dụng. Do cellulose, mầm xanh xanh và tỏi tây, có thể được sử dụng để ngăn ngừa táo bón về tuổi già và trẻ nhỏ, vừa an toàn và hiệu quả.

Nụ đậu Mung chứa nhiều loại vitamin, thường được tiêu thụ để có tác dụng trị liệu phụ cho các bệnh do thiếu vitamin B2 và các bệnh thiếu vitamin C. Người Mỹ rất nổi bật với các mầm xanh xanh, nghĩ rằng đó là một trong những loại rau phù hợp nhất cho những người béo.

Sản xuất canh tác của đất nước tôi, chồi xanh có lịch sử gần một nghìn năm. “Bản tóm tắt Materia Medica” nói rằng đó là một “Sanjiao, bác sĩ nổi tiếng, triều đại nhà Thanh, bác sĩ nổi tiếng”, nó là một loại cỏ và đông lạnh, và sự tăng trưởng là độc hại, hoặc một nước dùng lạnh nóng cũng có thể là . Thành thật mà nói, nếu bạn thực sự được sử dụng để chống ngộ độc, thì sức mạnh của mận đậu xanh vẫn còn nợ, nhưng đó là một hiệu ứng sức khỏe tốt như một săn bắn nóng và nóng. Tất cả cơ thể là một con ruồi nóng và ẩm, căng thẳng trên đỉnh, độ kín ngực, chóng mặt, táo bón, huyết áp cao hoặc huyết áp cao, và người hút thuốc và rượu là chất béo, nếu bạn thường ăn rau đậu xanh, Có thể dọn dẹp dạ dày và vô hiệu hóa thuốc.

Trong quá trình nảy mầm, axit amin chứa trong protein có thể được kết hợp lại, đã cải thiện rất nhiều axit amin trong đậu xanh, và tỷ lệ axit amin phù hợp hơn với nhu cầu về cơ thể con người, do đó cải thiện dinh dưỡng Giá trị của mụn giá đậu xanh; Đậu xanh thường không chứa vitamin C, nhưng sau khi nảy mầm vitamin C rất phong phú, đặc biệt là rau quả 4 đến 7 ngày của đậu xanh trong nảy mầm, hàm lượng vitamin C chứa hàng trăm miligam trên 100 rào chắn. Nếu có ánh sáng mặt trời khi nảy mầm, vitamin C cũng được cải thiện đáng kể. Mầm đậu xanh cũng chứa axit nickic phong phú, vitamin B2, B1 và u200bu200bcarotene. Y học Trung Quốc tin rằng chồi đậu xanh là ngọt, lạnh, không độc hại, thường có thể ăn được, làm lạnh, khử ẩm lợi tiểu.

Previous Article

Mầm đậu nành có thể có màu xanh lá cây không? Bạn có thể ăn không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *