Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt

Không có phản hồi Share:

. Tác dụng hiệu quả, nuôi dưỡng âm dương của năm cơ quan nội tạng, làm sạch sức nóng của sự thiếu hụt, nuôi dưỡng máu, nuôi dưỡng dạ dày, giảm ho, loại bỏ sự tích tụ của ốc sên, làm sạch sức nóng và tăng cường lá lách
Lạnh, chế độ ăn uống không muốn gây ra bởi đau lạnh, đau lạnh, tiêu chảy, tiêu chảy mỏng, đau thắt lưng và đau bụng kinh lạnh, cũng như béo phì, xơ cứng động mạch, viêm ruột mãn tính nên ăn ít hơn, bệnh nhân lạnh không nên ăn.

Dân số phù hợp có sẵn. 1. Nó phù hợp cho những người có nhiệt và lửa trong cơ thể, những người bị sốt thấp, hiến pháp yếu, mất cảm giác thèm ăn, phân khô và phù, ăn ngon hơn. 2. Thích hợp cho suy dinh dưỡng, bệnh sau sinh, đổ mồ hôi đêm, phát xạ về đêm, thiếu kinh nguyệt, khát họng khô. 3. Thích hợp cho bệnh nhân mắc bệnh nhân ung thư và hóa trị liệu xạ trị, bệnh tiểu đường, xơ gan và cổ trướng, bệnh lao, phù viêm thận mãn tính.

Vịt là thực phẩm vượt trội trên bàn, và nó cũng là một món ăn tuyệt vời cho mọi người. Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt tương tự như thịt gà. Đất nước của tôi có một lịch sử lâu dài về việc ăn thịt vịt, và có nhiều loại phương pháp nấu ăn cho thịt vịt. Mọi người thường được nói rằng “thịt gà và thịt cá” là bốn chính. Trên thực tế, hàm lượng protein của thịt vịt cao hơn nhiều so với thịt động vật. Hàm lượng chất béo vừa phải và phân phối đều.

Thịt vịt cũng thường được sử dụng trong liệu pháp thực phẩm Trung Quốc, vì môi trường sống của vịt và ăn cá thường xuyên, chúng ta thường nghĩ rằng thịt vịt có vị ngọt và lạnh. Hương vị tình dục của nó xác định rằng nó phù hợp nhất cho mùa hè, và nó không chỉ nuôi dưỡng mà còn không tức giận.


Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong thịt vịt

Thịt thịt
Hàm lượng thịt vịt cao hơn nhiều so với thịt động vật. Protein vịt chủ yếu là protein cơ bắp và protein ngưng tụ cơ bắp. Phần khác là protein bên trong, chứa collagen và protein đàn hồi hòa tan trong nước. Ngoài ra, còn có một lượng nhỏ gelatin và phần còn lại là nitơ không phải là nitơ. Càng nhiều nitơ -có chứa các carnites, nó càng ngon. Thịt vịt chứa nhiều chiết xuất nitơ hơn thịt động vật, vì vậy thịt vịt rất ngon. Việc ngâm thịt vịt cũ của thịt già hơn thịt vịt non, và con vịt hoang dã chứa nhiều nitơ. Vịt cũ. . Axit béo chủ yếu là axit béo không bão hòa và axit béo bão hòa thấp. Do đó, điểm nóng chảy thấp, khoảng 35 ° C, dễ tiêu hóa.

Vitamin trong thịt vịt
Nó là một loại thịt chứa nhiều vitamin B và vitamin E. 100 gram thịt vịt chứa khoảng 10 mg vitamin B tan trong nước, trong đó 6-8 mg là axit nikinic, tiếp theo là riboflavin và thiamine; có chứa các microgam vitamin E90-400. Nikinic axit, là thành phần của hai coenzyme quan trọng trong cơ thể con người, đóng vai trò trong hơi thở tế bào. Chúng có liên quan đến việc giải phóng carbohydrate, chất béo và năng lượng protein, và cũng tham gia tổng hợp các axit béo, protein và axit ribosic deoxyrum. Nó có tác dụng bảo vệ đối với bệnh nhân tim như nhồi máu cơ tim. Lượng được khuyến nghị của mỗi người là khoảng 15 mg, miễn là bạn ăn 200 gram thịt vịt. Nuclelin đóng một vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa của các tế bào. Vitamin là dự đoán, viêm kháng sinh và vitamin chống viêm. Những người đang phát triển, mang thai và cho con bú lớn hơn người bình thường. Vitamin E là một chất oxy hóa là một chất oxy hóa và là chất tẩy rửa các gốc tự do dư thừa của cơ thể con người. Nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chống phá hoại.

Các vật vô cơ trong thịt vịt
Thịt vịt cũng chứa khoảng 0,8 % -1,5 % các vật vô cơ. Không giống như thịt động vật, hàm lượng kali cao nhất trong thịt gà, phần tiêu thụ 100 gram đạt gần 300 mg. Ngoài ra, nó cũng chứa sắt, đồng, kẽm và các yếu tố đo lường khác. Nói tóm lại, giá trị dinh dưỡng của vịt rất cao và ăn thịt vịt thường có thể nhận được kết quả bất ngờ.

] Nội dung. Thịt gia cầm có nhiều calo. Không nên ăn trong quá trình giảm cân, nhưng lượng calo của thịt vịt có thể được ăn sau khi bong tróc. . phút, 5 giờ một ngày.

Hiệu quả và vai trò của thịt vịt
Tổng quan về tác dụng của thịt vịt

có vị ngọt và mặn, lạnh tình dục, vào lá lách, dạ dày, phổi, kinh tuyến thận, không độc hại. Bạn có thể tạo ra sự thiếu hụt, nuôi dưỡng âm dương của năm cơ quan nội tạng, làm sạch sức nóng của sự thiếu hụt, nuôi dưỡng máu và nước, nuôi dưỡng dạ dày, giảm ho, loại bỏ tích lũy ốc sên, làm sạch lá lách và lách, và sưng; không phù hợp.

Cuộc thảo luận nổi tiếng về thịt vịt
(1) “phác thảo”: vịt, chim nước cũng, xử lý nước bảo tồn nước và vịt đầu xanh. Điều trị thiếu hụt và ngộ độc nhiệt, nên được sử dụng với vịt trắng xương đen. . Yang nam không tệ, phù hợp nhất để ăn, cách sử dụng phù thích hợp nhất. Những người có miệng đen và đuôi trắng, chữa dạ dày trong một thời gian dài. Ge Kejiu Baifeng Cream được sử dụng, và ý nghĩa của Jinshui được sinh ra. Vịt đứng đầu màu xanh lá cây, cai quản cơn bão nướcSưng, cung thủ vịt “Đài Loan bên ngoài” được sử dụng và ý nghĩa của kênh điều chỉnh nước được sử dụng. . Ngay cả những người sống trong ẩm ướt, chất rắn dài là nuôi dưỡng âm dương và nước. Đi đến nhiệt, vì vậy hãy chữa ho và xử lý nhiệt.

(4) “Không ghi”: tạo nên sự thiếu hụt của nhiệt, và Tây Tạng và đường thủy. Động kinh của trẻ em.

(5) Meng Yan: Trang điểm, Yiqi, loại bỏ thực phẩm. Khử trùng nhiệt, kênh nước, điều trị sốt nhi, đau nhức. Uống nó với trống hành lá, và đi đến chết.

(6.

(7.

(8) “Materia Medica Tongxuan”: Sự thiếu hụt chính của hấp xương. . . tích lũy.

Thịt vịt có tác dụng bổ sung tốt

Thịt vịt đặc biệt phù hợp để nuôi dưỡng cơ thể. Thịt vịt rất giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là những con vịt mới năm đó đã được nuôi cho đến mùa thu. Thịt tươi và ngon, phong phú về dinh dưỡng và có thể bổ sung kịp thời protein, vitamin và khoáng chất thiết yếu mà cơ thể con người. Đồng thời, thịt vịt lạnh. Ai đang nóng trên cơ thể họ đang ăn. . Những người có lá lách và dạ dày yếu thường ăn thịt vịt, không chỉ có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mà còn điều chỉnh lá lách và dạ dày, ảnh hưởng đến sự hấp thụ và sử dụng dinh dưỡng của cơ thể, điều này tốt cho Quốc hội mọi người.

Loại thịt vịt nào và loại gram nào

và làm mát máu. Thịt vịt lạnh, và nòng nọc cũng lạnh, vì vậy không nên ăn. Thực phẩm dài hạn bị thiếu, phù và tiêu chảy.

Nấm đen: Cùng một loại thực phẩm sẽ gây khó chịu về thể chất.

Hạt dẻ: Ăn cùng một loại thực phẩm có thể dễ dàng gây ngộ độc.

Thịt thỏ: Ăn cùng một loại thực phẩm có thể dễ dàng gây tiêu chảy.

Trứng: Thịt vịt tránh ăn với trứng, nếu không nó sẽ làm tổn thương sức sống trong cơ thể con người.

Tránh ăn với Bayberry, quả óc chó, quả óc chó, tỏi và kiều mạch.

Thực hành thịt vịt

Cháo vịt

(1) Chuẩn bị lượng thịt vịt vừa phải, gạo nếp, gạo, gừng, tỏi, cần tây, hạt tiêu trắng.

(2) Một nửa gạo nếp và trước nửa giờ và rửa nước trước trong nửa giờ. . .

(5) Mở nắp, phân đoạn tỏi thấp hơn, cần tây, thêm muối, tinh chất gà, hạt tiêu trắng. .

(2) ức vịt bằng dao bằng dao, và thịt vừa phải.

(3) rắc muối và hạt tiêu ở cả hai mặt, chạm vào nó bằng tay và đặt nó trong 10 phút. Bật lò nướng cùng một lúc, làm nóng trước ở 220 độ trong 10 phút.

(4) Không đặt dầu, làm nóng chảo, khi nồi rất nóng, vành đai thịt vịt được đặt vào nồi.

(5) Bạn có thể ngửi thấy mùi hương sau khoảng vài giây, và có rất nhiều dầu vịt. Sau khoảng hai đến ba phút, khi da có màu vàng vàng, lật lại, hai đến ba phút.

(6) Khi cả hai bên gần giống nhau, nồi đã ra khỏi nồi và cho vào lò trong khoảng 15 phút. Xác định theo độ dày của vịt và hương vị của hương vị yêu thích. Như được hiển thị trong hình, một phương pháp đấu thầu hơi máu, về cơ bản là ở trạng thái của Rosé. Thời gian tham khảo, lò lớn, 15 phút, lò điện nhỏ có thể mất ít thời gian hơn.

(7) Nếu nước sốt là nước sốt, rượu vang đỏ được đổ vào nồi sữa, gần như một lớp mỏng, đun sôi và khi nó trở nên rất dày và tương đối dày, thêm giấm, đường, muối, có thể dựa trên nó theo điều chế hương vị của tôi, tôi cắt một ít cà chua và tăng hương vị. Hương vị ngọt và vị chua sẽ được so sánh với con vịt.

(8) Cắt tấm.

Thịt vịt chiên hạt tiêu xanh

(1) , muối, v.v. .

(3) Rửa và cắt thành từng mảnh để sử dụng sau. .

(5) Đặt thịt vịt ướp một cách trơn tru. .123]
Thịt vịt om

(1) Chuẩn bị vịt, đường đá, gừng, hẹ, sao dương, nấu rượu, nước tương cũ diều hâu. . Chiên dầu.

(3) Cho đường đá, nước tương già, một ít muối, khuấy đều. .

(5) Thêm nước, không có vịt. . Một chút hoa hành lá hoa bản chất . Hạt tiêu đỏ, nước tương, rượu nấu ăn, đường đá, muối, tinh chất gà.

(2) Cho dầu vào nồi, chiên nhiều hơn một chút. . Chiên lửa nhỏ, khi tất cả các thành phần này được chiên, xẻng bằng thìa. Đổ thịt vịt vào nồi trong khi dầu nóng, xào một vài lần và đặt nó vào đoạn hành tây và lát gừng. .

(4) Thêm một lượng muối thích hợp theo sở thích cá nhân.

(5) 3 thìa nước tương, bước này chủ yếu là để làm màu thịt vịt. . Đổ thịt vịt rán với nhau vào nồi cơm điện cùng nhau.

(7) Đổ gạo đã được ngâm trước trước đó và phủ gạo trên bề mặt thịt vịt. Sử dụng một cái nồi để làm phẳng nhẹ, không biến thịt vịt trên gạo. . . .

Vịt bia

(1) Chuẩn bị thịt vịt (cắt), bia, gừng, tỏi, hạt tiêu, ớt đỏ khô, hồi sao, quế, nước tương sống, nước sốt cũ, đường, muối, hạt tiêu, hạt tiêu.

(2) rửa vịt và đun sôi nước. .

(4) Đổ trong khối vịt và xào. Biến vào nước tương, nước tương già, khuấy đều một ít đường. (Bước này đã được chiên cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn không thể thêm nước nữa.) 40 phút. Về.

(6) Lấy lại nước trái cây và rắc một ít hạt tiêu. . .

(2) Rửa con vịt và cắt nó thành những miếng nhỏ.

(3) Lấy một gói củ cải chua và đặt sang một bên. .

(5) Đặt những miếng vịt trong nước vào nồi súp và đổ đầy đủ nước mà không có miếng vịt. .

(7) Đổ súp củ cải chua vào nồi súp (súp chứa muối, không cần muối bổ sung).

(8) Che nắp và bật lửa.

(9) Bạn có thể tắt nhiệt sau khoảng 1-2 giờ.

(10) Thịt vịt và rau quả trong món súp vịt cũ của củ cải chua có thể được ăn.

Previous Article

Viêm dạ dày có thể uống Tieguanyin? Uống Tieguanyin cho viêm dạ dày, được chứ?

Next Article

Hiệu quả và vai trò của lê cát